Bánh Yến Mạch sô-cô-la sữa Vietnam Airlines:
rất giàu dinh dưỡng, hương vị thơm ngon bổ dưỡng cho cả gia đình. Bánh yêu thích của các bé trong độ tuổi ăn dặm hoặc cho trẻ em ăn lót dạ sau khi tan trường.
Nguyên liệu làm bánh từ nguồn gốc thiên nhiên sạch như: Bột yến mạch, dầu thực vật, bơ, sữa,... tạo hương thơm đặc trưng và vị béo rất độc đáo.
Thành phần chính là Yến mạch rất tốt cho sức khỏe, tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa tiểu đường, béo phì, loãng xương,...
Bạch yến mạch sô cô la sữa VNA được sử dụng trong bữa ăn nhẹ của hàng không Vietnam Airlines.