CHĂN BĂNG LÔNG TUYẾT HÀNG MỸ

620,000 ₫

CHĂN BĂNG LÔNG TUYẾT MONTE JARDIN: Chăn sợi lông tuyết, sờ vào cảm giác rất thoải mái, mịn. Làm chất băng lông tuyết sin xò, sử dụng thoải mái mà ko lo rụng lông. Chăn lông tuyết đắp lên người rất nhẹ, bám người nên rất ấm.

- 19%

CHĂN LỤA 2 LỚP VIETNAM AIRLINES

170,000 ₫

210,000 ₫

CHĂN 2 LỚP TRÊN MÁY BAY VIETNAM AIRLINES: Sản xuất bằng chất liệu lụa chuyên dùng trên máy bay. Chăn 2 lớp vietnam airlines là sản phẩm độc quyền của hãng hàng không. Chăn hàng không vietnam airlines 2 lớp nhưng rất nhẹ.

BÌNH ĐỰNG NƯỚC HOC SINH LOCK&LOCK

130,000 ₫

BÌNH NHỰA ĐỰNG NƯỚC LOCK&LOCK: Được làm bằng nhựa cao cấp, tên thường gọi là nhựa thủy tinh. Không gây hại cho sức khỏe con người.Bình có dung tích 500ml, kiểu dáng đẹp nhìn lịch lãm sang trọng.

BÌNH NƯỚC NHỰA NHẬT CAO CẤP

120,000 ₫

BÌNH NƯỚC UỐNG NHỰA HÀNG NHẬT:  Binh làm chất liệu nhựa chịu nhiệt từ -40 độ đến 140 độ C, đổ nước sôi thoải mái. Bình nước nhựa cao cấp Nakaya của Nhật Bản, dung tích 1L. Bình có phần khóa khi không uống, chống đổ ra ngoài. 

BÌNH THỦY TINH PHA CHÈ CAFE LOOCK & LOOCK

220,000 ₫

BÌNH LOOCK & LOOCK THỦY TINH PHA CAFE: Bình thuỷ tinh chịu nhiệt có màng lọc cao cấp, pha trà, cafe. Phin lọc mịn 2 lớp, bình không chỉ pha được cà phê mà còn pha được trà và sữa bột. Dung tích của bình 800ml

CỐC INOX GIỮ NHIỆT LOOCK & LOOCK

370,000 ₫

BÌNH GIỮ NHIỆT LOOCK & LOOCK : Làm chất liệu inox không rĩ, mẫu mã đẹp phù hợp nhân viên văn phòng. Bình giữ nhiệt có tay cầm rất thuận tiện khi mang theo bên mình. Sản phẩm có dung tích 540 ml. 

BÌNH ĐỰNG NƯỚC HOC SINH LOOK & LOOCK

130,000 ₫

BÌNH NHỰA ĐỰNG NƯỚC LOOCK&LOOCK: Được làm bằng nhựa cao cấp, tên thường gọi là nhựa thủy tinh. Không gây hại cho sức khỏe con người. Bình có dung tích 500ml, kiểu dáng đẹp nhìn lịch lãm sang trọng.

TÚI XÁCH BỈM SỮA GIỮ NHIỆT

190,000 ₫

TÚI XÁCH BỈM SỮA: Chất liệu bằng vải cao cấp chống thấm nước, được may theo 2 lớp, lớp bên trong bằng vải xốp nên giữ nhiệt rất tốt. Túi xách bỉm sữa cho bé, giúp cho việc mang các sản phẩm hút sữa hoặc các đồ dùng cần thiết khi ra ngoài một cách dễ dàng hơn.

SÉT TÚI ĐỰNG GIÀY DÂY RÚT

120,000 ₫

TÚI ĐỰNG GIÀY DÉP DÂY RÚT:Túi đựng giày được làm từ chất liệu vải dù bền đẹp.  Kích thước vừa với đôi giày nhỏ gọn, không dùng đến có thể gấp cất gọn. Thuận tiện khi bỏ vào vali mang theo du lịch.

HỘP ĐỰNG THUỐC MINI GIA ĐÌNH

135,000 ₫

HỘP Y TẾ GIA ĐÌNH: Thích hợp dùng đựng, phân chia từng loại thuốc, dụng cụ y tế gia đình rất tiện lợi và ngăn nắp. Tránh xa được trẻ e, thiết kế bằng nhựa nên giúp bạn cất đi nhẹ nhàng

CẶP LỒNG GIỮ NHIỆT LÚA MẠCH

85,000 ₫

CẶP LỒNG LÚA MẠCH 4 TẦNG: Đựng cơm, canh, đồ mặn, cháo… với các khớp nối kín đáo giúp giữ nhiệt tốt, đồng thời chống tràn. Bên ngoài nhựa lúa mạch, bên trong làm bằng inox

MÁY XÔNG HƠI DA MẶT TRÁI CÂY MAGIC

160,000 ₫

MÁY XÔNG HƠI MẶT HOA QUẢ MAGIC: Bất kỳ hoa, quả, lá, nào làm đẹp đều có thể dùng để xông.  Làm sạch da mặt bằng hơi nước của trái cây. Máy có tác dụng làm sạch lỗ chân lông do bụi bẩn se khít lỗ chân lông