KHAY THỦY TINH CÓ CHÂN ĐỰNG TRÁI CÂY

110,000 ₫

KHAY THỦY TINH ĐỰNG HOA QUẢ: Làm bằng chất liệu thủy tinh cao cấp. Thiết kế có 3 chân nên rất chắc chắn để được nhiều trái cây mà ko lo bị đổ. Nhìn sang trọng và đẹp mắt, phù hợp với trưng bày phòng khách.

THÙNG ĐỰNG GẠO THÔNG MINH

270,000 ₫

HỘP ĐỰNG GẠO THÔNG MINH: Là sản phẩm không thể thiếu cho mỗi gia đình bạn. Thùng gạo được làm bằng nhựa, có nặp đậy rất kín. Nên giữ được chất dinh dưỡng từng hạt gạo, không lo bị mộc gạo, côn trùng không thể vào được.

HỘP ĐỰNG THỰC PHẨM 2 LỚP

160,000 ₫

HỘP ĐỰNG HOA QUẢ 2 LỚP: Thiết kế thông minh, giúp bảo quản thực phẩm được tươi hơn. Khi bạn cất vào tủ lạnh đảm bảo dĩnh dưỡng cho mỗi loại thực phẩm. Bên trong chia ngăn tùy theo mục đích sử dụng.

BÌNH THỦY TINH ĐỰNG DẦU ĂN

70,000 ₫

BÌNH RÓT DẦU ĂN THỦY TINH: Được làm bằng thủy tinh. có nắp đậy kin. Thiết kế có lỗ để rót dầu rất thuận tiện cho việc nội trợ. Có bề mặt nhẵn mịn, an toàn cho người sử dụng.

BỘ CỐC KÈM BÌNH THỦY TINH

130,000 ₫

BỘ BÌNH CỐC THỦY TINH : Được làm bằng thủy tinh cao cấp, chịu được nhiệt ở độ cao. Thiết kế sang trọng để bàn uống nước, uống trà, uống cafe, nước lọc. Bộ sản phẩm gồm 1 bình đựng nước 1.8l và 6 cốc thủy tinh uống nước

NỒI ÁP XUẤT CAO CẤP

260,000 ₫

NỒI ÁP XUẤT MEN CHỐNG DÍNH: Nồi dùng được cho cả bếp từ. Dung tích 3,5 lit, nồi sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, nên giữ nhiệt độ trong nồi luôn ổn định. Nồi luôn giữ được dinh dưỡng thức ăn khi bạn nấu

BỘ THÌA INOX ZWILLING CAO CẤP

110,000 ₫

HỘP THÌA INOX ZWILLING: Được làm bằng chất liệu inox 304, trên dây chuyền công nghệ của Đức. Thìa inox zwilling thiết kế vừa vặn, mang lại sự thoải mái cho người sử dụng. Bộ thìa inox mang lại sự sang chảnh mới mẻ chô mâm cơm.

LỌ ĐỰNG GIA VỊ THỦY TINH NẮP ĐẬY KÈM MUỖNG

80,000 ₫

BỘ LỌ ĐỰNG GIA VỊ NẮP ĐẬY KÈM MUỖNG: Sản xuất có muỗng cầm tay thuận tiện, nắp đậy có muỗng dễ dàng lấy gia vị khi nấu ăn. Đặc biệt nắp đậy có doang kín, không bị ẩm mốc gia vị.

BỘ DAO DĨA THÌA MÀU VÀNG

150,000 ₫

BỘ DAO DĨA INOX MẠ VÀNG: Được làm bằng inox 304 bên ngoài mạ ánh vàng sang trọng, bộ gồm 1 dĩa, 1 dao, 1 thìa to, 1 thìa nhỏ. Thiết kế sang trọng và mạnh mẽ với tông màu vàng sáng bóng tô thêm sự lịch lãm đẹp mắt

DÉP XỐP ĐI TRONG NHÀ GIÁ RẺ

135,000 ₫

DÉP XỐP ĐI TRONG NHÀ TẮM: Dép xốp được làm từ nhựa EVA mang trong nhà và nhà tắm với đế chống trơn trượt. Dép sản xuất có lỗ nhỏ nên ko bị nằm nước dưới chân của bạn. 

THỚT NHỰA KHÁNG KHUẨN LOCK&LOCK

130,000 ₫

THỚT LOCK&LOCK KHÁNG KHUẨN HÌNH TRÁI CÂY: Đây là dòng nhựa kháng khuẩn, khi sử dụng lâu dài ko bị ẩm mốc và an toàn cho sức khoẻ.  Đặc biệt khi thái đồ ăn chín quá đảm bảo luôn không ra mùn làm bẩn thực phẩm

SÉT RỔ NHỰA CÓ CHẬU

90,000 ₫

SÉT RÁ NHỰA KÈM CHẬU: Bộ gồm 3 rổ + 3 chậu từ nhỏ đến to có thể xếp chồng lên nhau thành 1 khối vuông vức, khi cất giúp bạn gọn gàng và dễ dàng hơn. Thuận tiện cho việc rửa thực phẩm sạch sẽ hơn.