BỘ VÍ CÁ NHÂN TRÊN MÁY BAY VIETNAM AIRLINES

60,000 ₫

VÍ ĐỰNG ĐỒ VIETNAM AIRLINES: Bộ ví được hãng hàng không chuyên dùng cho hành khách trên những chuyến bay dài. Ví gồm đầy đủ vật dụng cá nhân, phù hợp với các bạn đi du lịch. Ví đựng bằng chất liệu vải dù chống nước cao cấp, kiểu dáng rất xinh.

BÁNH LƯƠNG KHÔ HỘP SẮT

175,000 ₫

LƯƠNG KHÔ QUÂN ĐỘI TRUNG QUỐC:  Là sản phẩm nhập khẩu nguyên hộp. Bánh lương khô hộp sắt, được đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm. Bánh chuyên phục vụ trong quân đội trung quốc, có hàm lượng dinh dưỡng cao

BÁT TÔ MÌ GIỮ NHIỆT CÓ TAY CẦM

75,000 ₫

BÁT TÔ GIỮ NHIỆT TAY CẦM: Được sản xuất bằng nhựa pp, bên trong là lớp inox cao cấp, nên rất tốt cho sức khỏe của bạn. Bát tô ăn mì lớp trong inox, sáng nên rất dễ vệ sinh, cọ rửa. Sản phẩm có dung tích 850ml

BÌNH NHỰA LOCK&LOCK ĐỰNG NƯỚC

90,000 ₫

BÌNH ĐỰNG NƯỚC LOCK&LOCK: Có dung tích 1,5l, bình được sản xuất bằng nhựa cao cấp không gây độc hại cho sức khỏe con người. Bình nước lock&lock chất liệu nhựa PET có độ bền rất cao, chịu nhiệt tốt, không bị rạn nứt.

CHĂN BĂNG LÔNG TUYẾT HÀNG MỸ

620,000 ₫

CHĂN BĂNG LÔNG TUYẾT MONTE JARDIN: Chăn sợi lông tuyết, sờ vào cảm giác rất thoải mái, mịn. Làm chất băng lông tuyết sin xò, sử dụng thoải mái mà ko lo rụng lông. Chăn lông tuyết đắp lên người rất nhẹ, bám người nên rất ấm.

- 19%

CHĂN LỤA 2 LỚP VIETNAM AIRLINES

170,000 ₫

210,000 ₫

CHĂN 2 LỚP TRÊN MÁY BAY VIETNAM AIRLINES: Sản xuất bằng chất liệu lụa chuyên dùng trên máy bay. Chăn 2 lớp vietnam airlines là sản phẩm độc quyền của hãng hàng không. Chăn hàng không vietnam airlines 2 lớp nhưng rất nhẹ.

BÌNH ĐỰNG NƯỚC HOC SINH LOCK&LOCK

130,000 ₫

BÌNH NHỰA ĐỰNG NƯỚC LOCK&LOCK: Được làm bằng nhựa cao cấp, tên thường gọi là nhựa thủy tinh. Không gây hại cho sức khỏe con người.Bình có dung tích 500ml, kiểu dáng đẹp nhìn lịch lãm sang trọng.

BÌNH NƯỚC NHỰA NHẬT CAO CẤP

120,000 ₫

BÌNH NƯỚC UỐNG NHỰA HÀNG NHẬT:  Binh làm chất liệu nhựa chịu nhiệt từ -40 độ đến 140 độ C, đổ nước sôi thoải mái. Bình nước nhựa cao cấp Nakaya của Nhật Bản, dung tích 1L. Bình có phần khóa khi không uống, chống đổ ra ngoài. 

BÌNH THỦY TINH PHA CHÈ CAFE LOOCK & LOOCK

220,000 ₫

BÌNH LOOCK & LOOCK THỦY TINH PHA CAFE: Bình thuỷ tinh chịu nhiệt có màng lọc cao cấp, pha trà, cafe. Phin lọc mịn 2 lớp, bình không chỉ pha được cà phê mà còn pha được trà và sữa bột. Dung tích của bình 800ml

CỐC INOX GIỮ NHIỆT LOOCK & LOOCK

370,000 ₫

BÌNH GIỮ NHIỆT LOOCK & LOOCK : Làm chất liệu inox không rĩ, mẫu mã đẹp phù hợp nhân viên văn phòng. Bình giữ nhiệt có tay cầm rất thuận tiện khi mang theo bên mình. Sản phẩm có dung tích 540 ml. 

BÌNH ĐỰNG NƯỚC HOC SINH LOOK & LOOCK

130,000 ₫

BÌNH NHỰA ĐỰNG NƯỚC LOOCK&LOOCK: Được làm bằng nhựa cao cấp, tên thường gọi là nhựa thủy tinh. Không gây hại cho sức khỏe con người. Bình có dung tích 500ml, kiểu dáng đẹp nhìn lịch lãm sang trọng.

TÚI XÁCH BỈM SỮA GIỮ NHIỆT

190,000 ₫

TÚI XÁCH BỈM SỮA: Chất liệu bằng vải cao cấp chống thấm nước, được may theo 2 lớp, lớp bên trong bằng vải xốp nên giữ nhiệt rất tốt. Túi xách bỉm sữa cho bé, giúp cho việc mang các sản phẩm hút sữa hoặc các đồ dùng cần thiết khi ra ngoài một cách dễ dàng hơn.