CHĂN BĂNG LÔNG TUYẾT HÀNG MỸ

620,000 ₫

CHĂN BĂNG LÔNG TUYẾT MONTE JARDIN: Chăn sợi lông tuyết, sờ vào cảm giác rất thoải mái, mịn. Làm chất băng lông tuyết sin xò, sử dụng thoải mái mà ko lo rụng lông. Chăn lông tuyết đắp lên người rất nhẹ, bám người nên rất ấm.

- 19%

CHĂN LỤA 2 LỚP VIETNAM AIRLINES

170,000 ₫

210,000 ₫

CHĂN 2 LỚP TRÊN MÁY BAY VIETNAM AIRLINES: Sản xuất bằng chất liệu lụa chuyên dùng trên máy bay. Chăn 2 lớp vietnam airlines là sản phẩm độc quyền của hãng hàng không. Chăn hàng không vietnam airlines 2 lớp nhưng rất nhẹ.

THÙNG RÁC MINI ĐỂ BÀN HÀNG NHẬT

65,000 ₫

HỘP ĐỰNG RÁC MINI ĐỂ BÀN: Thương hiệu: Yamada Nhật Bản, thùng rác làm chất liệu nhựa ABS. Thùng rác mini Yamada sẽ giúp bàn làm việc của bạn thêm gọn gàng, ngăn nắp. Thùng có kích thước 18 x 10 x 10 cm (dài x rộng x cao)

TẤM THẢM TRẢI GIƯỜNG GIÁ RẺ

180,000 ₫

TẤM NỈ THẢM TRẢI GIƯỜNG: Làm chất liệu nỉ siêu nhẹ, siêu mịn, nên tấm thảm có thể dặt máy gia đình. Chất liệu nỉ cao cấp không bị xù, bị phai màu. Tấm thảm có lợp chần bông bên trong nên nằm tạo nên cảm giác êm ái.

DÉP XỐP ĐI TRONG NHÀ GIÁ RẺ

135,000 ₫

DÉP XỐP ĐI TRONG NHÀ TẮM: Dép xốp được làm từ nhựa EVA mang trong nhà và nhà tắm với đế chống trơn trượt. Dép sản xuất có lỗ nhỏ nên ko bị nằm nước dưới chân của bạn. 

MÓC QUẦN ÁO NHIỀU TẦNG GẤP GỌN

75,000 ₫

MÓC TREO ĐỒ GẤP GỌN NHIỀU TẦNG: Thiết kế thông minh, tiện dụng và đa năng có thể hợp với bất cứ tủ quần áo nào. Móc treo đồ chất liệu nhựa cao cấp cứng cáp với thân, khung và các cạnh gờ gắn kết chắc chắn.

KHĂN LAU LY CỐC ĐA NĂNG

50,000 ₫

KHĂN LAU BÁT ĐŨA: Khăn được feedback tốt, mềm mịn, thấm nước siêu tốt và vắt kiệt siêu nhanh khô. Sợi tổng hợp mịn, có đường kính nhỏ hơn 10 micromet, Không sơ cứng, không gây trầy sước bề mặt vật dụng cần lau, độ bền sử dụng lâu

CUẬN XỐP BỌC CẠNH BÀN

70,000 ₫

MÚT BỌC CẠNH BÀN: Được làm chất liệu xốp dẻo, có sự đàn hồi cao. Chống bị thương nặng khi bị ngã vào các cạnh, góc của bàn. Kích thước, 1.2cm x 200cm. Có lớp băng dính 2 mặt dán chắc với mặt tiếp xúc của góc bàn.

MÓC TREO ĐỒ XOAY TRÒN

90,000 ₫

MÓC NHỰA TREO ĐỒ XOAY 4 MÓC: Tiện lợi khi sử dụng treo đồ trong tủ quần áo với kết cấu móc cao và cơ chế xoay 360 độ. Thiết kế 4 móc nên dễ dàng treo đồ, móc treo được nhiều đồ tận dụng không gian.

HỘP ĐỰNG THUỐC MINI GIA ĐÌNH

135,000 ₫

HỘP Y TẾ GIA ĐÌNH: Thích hợp dùng đựng, phân chia từng loại thuốc, dụng cụ y tế gia đình rất tiện lợi và ngăn nắp. Tránh xa được trẻ e, thiết kế bằng nhựa nên giúp bạn cất đi nhẹ nhàng

GIỎ LƯỚI ĐỰNG ĐỒ GẤP GỌN

55,000 ₫

TÚI LƯỚI ĐỰNG QUẦN ÁO BẨN: Giúp bạn đựng quần áo bẩn đi giặt, đựng đồ cá nhân của mình trong phòng hoặc để đựng đồ chơi trẻ em một cách gọn gàng. Thiết kế khung linh hoạt gấp lại khi bạn không dùng nữa

HỘP ĐẬY Ổ ĐIỆN CHỐNG NƯỚC

45,000 ₫

NẮP ĐẬY Ổ ĐIỆN CHỐNG NƯỚC: Dùng cho các ổ điện, công tắc ngoài trời như nhà tắm, nơi để máy giặt. ảo vệ cho ổ cắm không bị thấm nước do mưa gió, tưới cây, chống bụi bặm.