ĐĨA SỨ CHỮ NHẬT VIETNAM AIRLINES

15,000 ₫

ĐĨA SỨ CHỮ NHẬT VIETNAM AIRLINES: Đĩa sứ chuyên dùng để khăn, thức ăn trên máy bay. Khay sứ được hãng hàng không vietnam airlines đặt độc quyền của công ty sứ minh long. Đĩa sứ vietnam airlines được tráng men tốt nên nhìn rất sáng và đẹp.

THÌA TO INOX VIETNAM AIRLINES

200,000 ₫

THÌA TO TRÊN MÁY BAY VIETNAM AIRLINES: Sản phẩm được hãng hàng không vietnam airlines, đặt độc quyền của nhà sản xuất. Thìa vietnam airlines, sản xuất bằng inox chuẩn 304 chuẩn nên rất dày và sáng.

BỘ VÍ CÁ NHÂN TRÊN MÁY BAY VIETNAM AIRLINES

60,000 ₫

VÍ ĐỰNG ĐỒ VIETNAM AIRLINES: Bộ ví được hãng hàng không chuyên dùng cho hành khách trên những chuyến bay dài. Ví gồm đầy đủ vật dụng cá nhân, phù hợp với các bạn đi du lịch. Ví đựng bằng chất liệu vải dù chống nước cao cấp, kiểu dáng rất xinh.

DAO DĨA TRÊN MÁY BÁY VIETNAM AIRLINES

40,000 ₫

DAO DĨA VIETNAM AIRLINES: Hàng chuẩn của hãng hãng không vietnam airlines, chuyên phục vụ trên những chuyến bay của hãng. Bộ dao dĩa được làm 100% inox nên độ bền và sáng cao, không bị ố rĩ, an toàn sức khỏe con người

RƯỢU VANG CHUẨN MADISON

160,000 ₫

VANG CHATEAU MADISON 2019: Là loại Vang đỏ của pháp, rất được ưa chuộng trên thị trường. Rượu vang đỏ pháp madison chuyên dùng trên chuyến bay của hãng hàng không vietnam airlines trong khoang hạng thương gia.

- 19%

CHĂN LỤA 2 LỚP VIETNAM AIRLINES

170,000 ₫

210,000 ₫

CHĂN 2 LỚP TRÊN MÁY BAY VIETNAM AIRLINES: Sản xuất bằng chất liệu lụa chuyên dùng trên máy bay. Chăn 2 lớp vietnam airlines là sản phẩm độc quyền của hãng hàng không. Chăn hàng không vietnam airlines 2 lớp nhưng rất nhẹ.

CỐC THỦY TINH ĐÁY DÀY VIETNAM AIRLINES

130,000 ₫

LY THỦY TINH VIETNAM AIRLINES: Đươc làm thủy tinh cao cấp nên không bị nứt, chịu được nhiệt độ cao. Cốc thủy tinh được hãng hàng không đặt độc quyền, sử dụng trên chuyến bay và được in logo vietnam airlines.

BÁT GIA VỊ VIETNAM AIRLINES

20,000 ₫

BÁT NƯỚC CHẤM HÀNG KHÔNG VIETNAM AIRLINES: Hàng độc quyền vietnam airlines, chất liệu gốm sứ cao cấp. Bát hình lục lăng nhìn rất bát mắt, tô thêm sự sang trọng cho mâm cơm. Bát chuyên dùng trên máy bay vietnam airlines. 

BÌNH XỊT THƠM VIETNAM AIRLINES

30,000 ₫

XỊT PHÒNG HÀNG KHÔNG VIETNAM AIRLINES: Chai xịt phòng 3 in 1 của Vietnam Airlines. Hương không khí tự nhiên thơm mát. Hàng nhập khẩu, sử dụng độc quyền trên máy bay của Vietnam Airlines. Dung tích: 150ml.

CHĂN TRÊN MÁY BAY VIET NAM AIRLINES

80,000 ₫

BỘ CHĂN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM AIRLINE:Chuyên dùng trên các chuyến bay việt nam airlines.Có rất nhiều loại chăn cho khách lựa chọn.Thích hợp đắp khi nghỉ trưa ở văn phòng, hoặc cho bé đắp ở trường.

 

NƯỚC HOA TRÊN MÁY BAY EMIRATES

350,000 ₫

NƯỚC HOA HÀNG KHÔNG EMIRATES: Được hãng hàng không quốc tế đặt độc quyền của BLG.Để làm quà tặng cho khách hàng vip khi đi hạng thương gia của emirates

GIẤY ƯỚT KHÁNG KHUẨN TRÊN MÁY BAY

80,000 ₫

KHĂN GIẤY ƯỚT VIETNAM AIRLINES: Điểm đặc biệt của loại khăn mới là có chứa cồn Isopropyl nồng độ 65%. Gíup kháng tuyệt đối an toàn cho mùa dịch