- 19%

CHĂN LỤA 2 LỚP VIETNAM AIRLINES

170,000 ₫

210,000 ₫

CHĂN 2 LỚP TRÊN MÁY BAY VIETNAM AIRLINES: Sản xuất bằng chất liệu lụa chuyên dùng trên máy bay. Chăn 2 lớp vietnam airlines là sản phẩm độc quyền của hãng hàng không. Chăn hàng không vietnam airlines 2 lớp nhưng rất nhẹ.

CỐC THỦY TINH ĐÁY DÀY VIETNAM AIRLINES

130,000 ₫

LY THỦY TINH VIETNAM AIRLINES: Đươc làm thủy tinh cao cấp nên không bị nứt, chịu được nhiệt độ cao. Cốc thủy tinh được hãng hàng không đặt độc quyền, sử dụng trên chuyến bay và được in logo vietnam airlines.

BÁT GIA VỊ VIETNAM AIRLINES

20,000 ₫

BÁT NƯỚC CHẤM HÀNG KHÔNG VIETNAM AIRLINES: Hàng độc quyền vietnam airlines, chất liệu gốm sứ cao cấp. Bát hình lục lăng nhìn rất bát mắt, tô thêm sự sang trọng cho mâm cơm. Bát chuyên dùng trên máy bay vietnam airlines. 

BÌNH XỊT THƠM VIETNAM AIRLINES

30,000 ₫

XỊT PHÒNG HÀNG KHÔNG VIETNAM AIRLINES: Chai xịt phòng 3 in 1 của Vietnam Airlines. Hương không khí tự nhiên thơm mát. Hàng nhập khẩu, sử dụng độc quyền trên máy bay của Vietnam Airlines. Dung tích: 150ml.

CHĂN TRÊN MÁY BAY VIET NAM AIRLINES

80,000 ₫

BỘ CHĂN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM AIRLINE:Chuyên dùng trên các chuyến bay việt nam airlines.Có rất nhiều loại chăn cho khách lựa chọn.Thích hợp đắp khi nghỉ trưa ở văn phòng, hoặc cho bé đắp ở trường.

 

NƯỚC HOA TRÊN MÁY BAY EMIRATES

350,000 ₫

NƯỚC HOA HÀNG KHÔNG EMIRATES: Được hãng hàng không quốc tế đặt độc quyền của BLG.Để làm quà tặng cho khách hàng vip khi đi hạng thương gia của emirates

GIẤY ƯỚT KHÁNG KHUẨN TRÊN MÁY BAY

80,000 ₫

KHĂN GIẤY ƯỚT VIETNAM AIRLINES: Điểm đặc biệt của loại khăn mới là có chứa cồn Isopropyl nồng độ 65%. Gíup kháng tuyệt đối an toàn cho mùa dịch

CHĂN GỐI 2 TRONG 1 TRÊN MÁY BAY

250,000 ₫

CHĂN CHẦN BÔNG TRÊN MÁY BAY:Được sản xuất theo đơn đặt hàng độc quyền vietnam airlines.Được chần bên trong,một lớp bông siêu nhẹ.Đạt tiêu chuẩn,chống tĩnh điện

BỘ DAO THÌA DĨA TRÊN MÁY BAY

70,000 ₫

BỘ DAO THÌA DĨA TRÊN MÁY BAY Bộ sản phẩm gồm: 2 dao ăn, 2 dĩa, 1 thìa to, 1 thìa cafe kèm 1 khăn lau chuyên dụng bọc ngoài rất lịch sự.

KHĂN LAU CỐC TRÊN MÁY BAY

12,000 ₫

KHĂN LAU LY CÔC VIETNAM AIRLINES vải si cao cấp, không xù lông, không để lại bụi vải khi lau,Bạn có thể dùng khăn để trải bàn ăn, trải lên đùi khi ăn hoặc cài áo che ngực trong bữa ăn.

BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG TRÊN MÁY BAY

4,000 ₫

Bàn chải đánh răng (hay còn gọi là Bót đánh răng) là một dụng cụ được sử dụng để cho các hành khách đánh răng trên các chuyến bay vietnam airlines

THÌA CAFE TRÊN MÁY BAY VIETNAM AIRLINES

8,000 ₫

THÌA CAFE VIETNAM AIRLINES; thìa cafe Chất liệu: inox cao cấp, sáng, bền, đẹpCó logo của Vietnam Airlines Thìa dùng pha cafe Sản phẩm dùng trên máy bay của Vietnam Airlines.