BÁT TÔ THỦY TINH GLASSLOCK CÓ NẮP (Trắng, Thủy tinh)

  • NH00977
170,000

sử dụng được trong lò vi sóng, máy rửa chén và tủ lạnh. Nắp hộp làm bằng nhựa P.P cao cấp có gioăng silicon và 4 khớp khóa kín

Trắng
Thủy tinh

BÁT TÔ THỦY TINH HÀN QUỐC

Xuất xứ : Hàn Quốc
Thành phần :
Thân bằng thủy tinh cường lực
Nắp nhựa
Gioăng silicon kín hơi
Thể tích : 1000ml
Kích thước sản phẩm : 166Ø x 81mmH
Quy cách : 18 chiếc/thùng
Kích thước thùng catton : 525 * 525 * 230 mmH

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Tô đựng thức ăn Glasslock MBCB-100 có dung tích 1000ml là sản phẩm tiện ích, sử dụng được trong lò vi sóng, máy rửa chén và tủ lạnh. Được làm bằng chất liệu thủy tinh chịu lực, hộp rất bền lại dễ chùi rửa, đặc biệt không bị đổi màu như các sản phẩm nhựa. Nắp hộp làm bằng nhựa P.P cao cấp có khả năng chịu nhiệt, bạn có thể đậy nắp khi thức ăn còn nóng. Đặc biệt, hộp đựng thức ăn Glasslock MBCB-100 có gioăng silicon và nắp đậy 4 khớp khóa kín, giữ thức ăn không đổ ra ngoài và trái cây tươi lâu hơn nhờ được cách ly không khí.
Lưu ý: Mở nắp hộp khi sử dụng trong lò vi sóng.

 Đặc điểm nổi bật:
An toàn cho sức khỏe
Hộp thủy tinh làm từ cát tự nhiên, không chứa BPA (Bisphenol-A), vì thế sản phẩm an toàn cho sức khỏe và có thể tái chế, góp phần bảo vệ môi trường.
Chất liệu siêu bền
Tô đựng thức ăn Glasslock MBCB-100 được sản xuất bằng thủy tinh chịu lực, khó vỡ ngay cả khi rơi từ độ cao 1.5m,bền gấp 3 lần so với thủy tinh thường. Nắp hộp bằng nhựa P.P chịu được nhiệt độ cao.
Kín chặt tuyệt đối
Gioăng silicon và nắp đậy 4 khớp khóa đậy kín hộp, không để thức ăn rơi ra ngoài và giữ thức ăn tươi lâu vì không tiếp xúc với không khí.

BÁT TÔ THỦY TINH GLASSLOCK CÓ NẮP

TÔ THỦY TINH SỬ DỤNG LÒ VI SÓNG

Bình luận

Sản phẩm cùng loại