BẾP LẨU NƯỚNG ĐIỆN SAMSUNG (Đen, Thép không rỉ)

  • NH01022
430,000

Thiết kế Bếp nướng điện không khói Samsung với 2 ngăn riêng biệt (1 ngăn phẳng có thể đặt nồi lẩu và ngăn có rãnh để nướng) bề mặt rộng, nướng số lượng lớn thực phẩm.

Đen
Thép không rỉ

bếp lẩu nướng sam sung
Bếp nướng điện không khói Samsung – là giải pháp của những món nướng thơm ngon, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ chế tạo Hàn Quốc. Thiết kế bếp nướng kiểu dáng thời trang, hiện đại. Chất liệu nhôm nguyên chất cao cấp, truyền nhiệt tốt giúp cho thức ăn chín đều và nhanh.


Thiết kế Bếp nướng điện không khói Samsung với 2 ngăn riêng biệt (1 ngăn phẳng có thể đặt nồi lẩu và ngăn có rãnh để nướng) bề mặt rộng, nướng số lượng lớn thực phẩm. Các rãnh ngăn có tác dụng chắt chiu và ngăn lượng mỡ thừa. Bề mặt mâm nướng có tráng lớp chống dính siêu bền, chống mài mòn, không bám dính thức ăn và chống cháy khét.


Cụm cảm biến nhiệt hoạt động thông minh Bếp nướng điện không khói Samsung. Công suất nướng tối đa là 2000W với 5 mức chỉnh nhiệt dễ dàng thao tác và điều chỉnh cho thức ăn chín đều và nhanh.


4 chân của Bếp nướng điện không khói Samsung chắc chắn, cách sàn giúp đứng vững trên mọi địa hình. Di chuyển bếp nướng dễ dàng trong nhà hay ngoài trời.


Trong quá trình hoạt động Bếp nướng điện không khói Samsung không sản sinh khói, bụi, hợp vệ sinh thân thiện người sử dụng và môi trường.

BẾP LẨU NƯỚNG ĐIỆN SAMSUNG

BẾP NƯỚNG BẰNG ĐIỆN SAMSUNG KHUYẾN MÃI

Bình luận

Sản phẩm cùng loại