BỘ CẮT GỌT RAU CỦ QUẢ ĐA NĂNG (Nhiều màu, Thép không rỉ)

  • NH00875
130,000

BỘ DỤNG CỤ CẮT GỌT RAU CỦ QUẢ  là sản phẩm khá ấn tượng cả về kết cấu cũng như hiệu quả sử dụng. Với sản phẩm này, việc bếp núc sẽ không còn khó khăn và tốn quá nhiều thời gian như trước nữa

Nhiều màu
Thép không rỉ

DỤNG CỤ CẮT RAU CỦ QUẢ

Bộ dụng cụ cắt gọt rau củ Nicer Dicer Plus là sản phẩm khá ấn tượng cả về kết cấu cũng như hiệu quả sử dụng. Với sản phẩm này, việc bếp núc sẽ không còn khó khăn và tốn quá nhiều thời gian như trước nữa.
 
Bộ sản phẩm gồm: ​
​01 hộp chứa bằng nhựa trong suốt
01 Nắp đậy
05 Dụng cụ cắt thái các kiểu (có các lưỡi cắt để bạn lựa chọn kiểu)
01 dụng cụ gọt hoa quả
01 sách hướng dẫn sử dụng và giới thiệu sản phẩm.
Thay thế hoàn toàn các dụng cụ cắt thái rau củ quả thông thường. Bạn có thể cắt, nạo, thái rau củ quả siêu tốc, tiết kiệm thời gian và chi phí gia đình. Lát cắt thành phẩm đều, đường đi ngọt, không bị gãy nát hoặc có nhiều vết dăm.
Hộp chứa rau củ thành phẩm được làm bằng nhựa trong suốt với dung tích 1,5L. Phía trên là nắp hộp (màu xanh) với kết cấu khá độc đáo. 
Sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp. Chỉ cần bộ dụng cụ này bạn có thể bỏ tất cả những dụng cụ nhà bếp của bạn. Bộ sản phẩm có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn. Tất cả sản phẩm chỉ trong một chiếc hộp dựng duy nhất gọn gàng.
Việc sử dụng Nicer Dicer Plus không chỉ dễ dàng mà còn tuyệt đối an toàn khi các ngón tay bạn chạm phải lưỡi dao, không sợ phải cắt vào tay như dùng dao và thớt.
Màu sắc: màu xanh.

BỘ CẮT GỌT RAU CỦ QUẢ

 

ĐỒ CẮT GỌT CỦ QUẢ TRÁI CÂY

Bình luận

Sản phẩm cùng loại