BÓNG ĐÈN KHÔNG DÂY DÙNG PIN (Trắng, Nhựa, Trung Quốc)

  • NH00683
75,000

Được thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại với ánh sáng trắng gần gũi không hại mắt, BÓNG ĐÈN KHÔNG DÂY INSTABULB mang đến cho bạn một không gian an toàn, đầy đủ ánh sáng

Trắng
Nhựa
Trung Quốc

 BÓNG ĐÈN DÙNG BẰNG PIN
Được thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng hiện đại với ánh sáng trắng gần gũi không hại mắt, BÓNG ĐÈN KHÔNG DÂY INSTABULB mang đến cho bạn một không gian an toàn, đầy đủ ánh sáng, góp phần tô điểm cho không gian nhà bạn thêm đáng yêu.

  Đèn gồm 5 bóng led siêu sáng nhưng rất tiết kiệm pin. Đây là một tính năng rất hấp dẫn giúp bạn tiết kiệm điện năng và không phải tháo gỡ để thay pin thường xuyên. Đèn được cố định bằng miếng dán nên có thể dễ dàng tháo ra và thay đổi vị trí. Khi cần ánh sáng chỉ cần ấn nhẹ, đèn sẽ phát sáng rất tiện lợi và thẩm mỹ.
   Đèn sử dụng pin AAA, không cần sử dụng dây hay ổ cắm rườm rà, thích hợp cho việc chiếu sáng trong tủ quần áo, nhà kho, hộp đồ đựng dụng cụ, thành cầu thang, nhà bếp hay trong xe của bạn.
   Đặc biệt hơn, sản phẩm sẽ rất hữu dụng trong trường hợp nhà bị cúp điện, bố trí ở những không gian ít sinh hoạt trong gia đình hoặc trong các không gian nhỏ, để khi cần đến, những chiếc BÓNG ĐÈN KHÔNG DÂY INSTABULB nhỏ nhắn này có thể giúp bạn thắp sáng không gian ngay tức thì.

Đóng gói: 2 cái/hộp.

Công Dụng Sản Phẩm:

Giải pháp ánh sáng mọi lúc mọi nơi.

Ánh sáng trắng không gây hại mắt.

Tiết kiệm điện năng.

Sử dụng 4 pin AAA liên tục trong 2,5 giờ.

 Không dể vỡ, độ bền cao.

 Bóng đèn không nóng.

Bảo Hành: 12 tháng.

Công nghệ: Mỹ.

Sản Xuất: Hongkong.

BÓNG ĐÈN KHÔNG DÂY DÙNG PIN

Bình luận

Sản phẩm cùng loại