CÁ CƠM KHÔ SẦM SƠN
Khô cá cơm thường mặn vì trong quá trình phơi sấy, người sản xuất phải tẩm ướp thêm một lượng muối vừa đủ để cá giữ được lâu ngày. Bạn hãy giảm độ mặn trong cá bằng cách ngâm trong nước chanh loãng từ 5 – 10 phút, tùy theo từng loại cá. Nếu muốn làm cá khô mềm hơn, bạn có thể ngâm lâu hơn trong nước.
Khi chế biến, hãy chiên cá trên chảo dầu cho vàng đều, để cá khô giữ được hương vị riêng, sau đó mới thêm gia vị. Khô Cá cơm rất nhanh chín, vì thế bạn hãy chú ý ngọn lửa và nêm đường nhiều hơn muối.
chế biến nhiều món ăn như rang,sốt tiêu,chiên giòn,....