CÂY LĂN BỤI TIỆN ÍCH (Nhiều màu, Trung Quốc)

  • NH00540
48,000

Cây lăn dính bụi có thiết kế đặc biệt bao gồm phần tay cầm và phần lăn có dính keo, lớp băng keo có thể làm bụi bẩn, lông chó mèo.Ngoài ra nó còn làm sạch các sợi tơ vải dính trên quần áo còn sót lại sau khi giặt, lông vật nuôi bám trên quần áo

Nhiều màu
Trung Quốc

CÂY LĂN BỤI ĐA NĂNG GIÁ RẺ:

Cây lăn dính bụi có thiết kế đặc biệt bao gồm phần tay cầm và phần lăn có dính keo, lớp băng keo có thể làm bụi bẩn, lông chó mèo... dính chặt, cây lăn dính bụi sẽ là giải pháp tốt nhất khi bạn muốn loại bỏ những vết bụi bám trên quần áo hay các vật dụng trong gia đình.
 
Ngoài ra nó còn làm sạch các sợi tơ vải dính trên quần áo còn sót lại sau khi giặt, lông vật nuôi bám trên quần áo...
 
Phần tay cầm được sản xuất trên nguyên liệu nhựa không tái chế nên rất an toàn cho người sử dụng, phần lõi giấy được dùng loại keo cao cấp, thân thiện và không gây độc hại với sức khỏe của con người.
 
Lõi được dùng bởi loại keo cao cấp, thân thiện với người không gây độc hại, dính chặt và loại bỏ bụi, tơ bám, nhưng không gây dính keo vào bề mặt khi lăn. Lớp keo của lõi giấy được thay liên tục và sử dụng cho đến khi nào hết giấy, tiện lợi và tiết kiệm.
 
 Cách sử dụng rất dễ dàng: Bạn chỉ cần lăn nhẹ trên bề mặt dính bụi như quần áo, ghế sofa, đệm ....với cơ chế bám chặt thì mọi bụi bẩn sẽ hoàn toàn biến mất nhanh chóng và bạn có thể thay thế lõi  mới một cách dễ dàng.

 

 

CÂY LĂN BỤI TIỆN ÍCH

LĂN BỤI ĐA NĂNG

Bình luận

Sản phẩm cùng loại