CHỔI QUÉT NHÀ ĐA NĂNG (Xanh da trời, Nhựa, Trung Quốc)

  • NH00561
150,000

Chổi Quét Nhà Thông Minh Spin Broom được thiết kế rất tiện dụng, kiểu dáng rất đáng yêu.Chổi Quét Nhà tự động quét và gom rác vào ngăn chứa được thiết kế sẵn trong máy.

Xanh da trời
Nhựa
Trung Quốc

chổi quét lau nhà thông minh

Chổi Quét Nhà Thông Minh Spin Broom được thiết kế rất tiện dụng, kiểu dáng rất đáng yêu. 

Với sản phẩm này bạn sẽ dễ dàng khắc phục được các nhược điểm trên của chổi thông thường, mang lại sự hứng thú và đam mê trong công việc nhà hàng ngày. Công việc quét dọn sạch sẽ nhà cửa thật giản đơn và thú vị hơn rất nhiều.

Chổi Quét Nhà tự động quét và gom rác vào ngăn chứa được thiết kế sẵn trong máy.

Đầu chổi quét linh động có thể xoay được và dễ luồn lách nhẹ nhàng đến các khe hẹp, nhờ tay cầm dài và thay đổi được độ dài khi cần, không cần động tác nâng chổi lên, hạ chổi xuống, chỉ cần một động tác đẩy chổi hết sức nhẹ nhàng nhờ các bánh trượt. Nhờ vậy, quét nhà nhanh hơn nhiều so với dùng chổi thông thường.

Chổi Quét Nhà Thông Minh Spin Broom có thể thu gom các bụi bẩn, mảnh vụn, đinh ghim, tóc và các sợi lông của vật nuôi trong nhà một cách dễ dàng và nhanh hơn so với các loại chổi thông thường…

Rác bẩn được thu gọn vào khoang kín, rất sạch sẽ và không gây bụi xung quanh.

Không dây, không dùng điện hay pin rất tiện lợi và tiết kiệm điện.

Sử dụng cho các loại sàn gạch, gỗ, thảm mà không sợ bị trầy xước.

Công việc quét nhà trở nên nhẹ nhành nhanh chóng hơn với chổi quét nhà hút bụi thông minh. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho những công việc khác. Đặc biệt, với chổi quét nhà thông minh, các ông chồng cũng sẽ cảm thấy hứng thú hơn với việc lau dọn nhà cửa. Các bé nhà bạn có thể giúp đỡ ba mẹ quét nhà với sự thích thú bởi thiết kế đáng yêu và trẻ trung của sản phẩm.

CHỔI QUÉT NHÀ ĐA NĂNG

CHỔI QUÉT NHÀ THÔNG MINH

CHỎI QUÉT NHÀ GIÁ RẺ

Bình luận

Sản phẩm cùng loại