DÂY PHƠI ĐỒ QUẦN ÁO TIỆN ÍCH (Nhiều màu)

  • NH00815
30,000

DÂY PHƠI QUẦN ÁO THÔNG MINH được thiết kế các ô nhỏ giúp phân chia từng khu vực phơi ngay trên thân dây, giúp bạn cố định được các móc quần áo khi phơi ngoài trời,

Nhiều màu

DÂY PHƠI NGOÀI TRỜI THÔNG MINH

Sản phẩm bao gồm 01 dây phơi, có 3 màu  mỗi dây dài 5 m, có thiết kế móc treo thuận tiện và các ô nhỏ cố định móc treo quần áo không bị xô.

Màu sắc: Có 03 màu Hồng, Xanh da trời, Xanh lá mạ (chọn ngẫu nhiên).

Chất liệu: Dây cước nhựa bền chắc.

Không cần dùng đến những chiếc kẹp giữ đồ lỉnh kỉnh, vừa bất tiện mà lại dễ thất lạc, chiếc dây phơi thông minh này có thể giúp bạn phơi áo quần thuận tiện và giữ chúng ở trạng thái tốt nhất có thể.

Dây phơi thông minh được thiết kế các ô nhỏ giúp phân chia từng khu vực phơi ngay trên thân dây, giúp bạn cố định được các móc quần áo khi phơi ngoài trời, từ đó tránh được tình trạng bị gió thổi dồn gây ẩm ướt và lâu khô.

Với chiều dài 5 m, mỗi dây phơi đều có gắn 2 móc treo bằng inox giúp bạn dễ dàng treo dây phơi, không cần phải buộc nút để cố định như các loại dây thông thường, đồng thời cũng giúp bạn dễ dàng di chuyển vị trí dây mà không tốn chút công sức nào

Chúng ta vẫn thường dùng dây sắt, dây dù, dây thừng để làm dây phơi nhưng dây dù và thừng không chịu được nắng mưa, nhanh bục, dây sắt thì rỉ sét và có khả năng dẫn điện nên không đảm bảo an toàn. Vì vậy mà chiếc dây phơi tiện ích này sẽ là phương án hoàn hảo cho bạn thay thế những loại dây trên.

DÂY PHƠI ĐỒ QUẦN ÁO TIỆN ÍCH

DÂY PHƠI ĐỒ THÔNG MINH

Bình luận

Sản phẩm cùng loại