GĂNG TAY CẢM ỨNG HÀNG NHẬT (Nhiều màu, Nhật Bản)

  • NH00836
150,000

GĂNG TAY DÙNG ĐIỆN THOẠI CẢM ỨNG Găng tay được nhà sản xuất thiết kế tốt, thoải mái khi sử dụng với Smart Phone cảm ứng và vẫn rất ấm áp với chất liệu Len truyền thống.

Nhiều màu
Nhật Bản

GĂNG TAY DÙNG ĐIỆN THOẠI CẢM ỨNG
Thời tiết ngày càng trở nên lạnh giá, những chiếc găng tay len ấm áp là phụ kiện không thể thiếu đối với mỗi người.

 Những chiếc găng tay len thông thường đôi lúc thật bất tiện vì bạn không thể thao tác được trên "chiếc dế cưng" của mình. Do đó, những chiếc găng tay được thiết kế sử dụng được trên điện thoại cảm ứng ra đời, vừa giúp các bạn gái giữ ấm đôi tay, thoải mái sử dụng điện thoại cảm ứng, hơn thế nữa lại cực thời trang và phong cách. Bạn đã sắm cho mình đôi găng tay tiện dụng ấm áp này chưa? 

Lòng bàn tay có độ bám cao giúp bạn có thể cầm “dế yêu” của mình dễ dàng và chắc chắn. Găng tay có nhiều màu sắc, mẫu mã, dễ dàng phối hợp với các phụ kiện thời trang.Găng tay làm từ len mềm mại, nâng niu đôi bàn tay của bạn gái, giữ ấm cho mùa đông và thao tác các chức năng trên điện thoại một cách thoải mái. Chất liệu: nỉ lót lông. Sản phẩm có nhiều màu sắc thời trang: đỏ, nâu, ghi, đen, tím. Kích thước: 23cmx9cm (chiều dài x rộng vòng cổ tay). 

Găng tay được nhà sản xuất thiết kế tốt, thoải mái khi sử dụng với Smart Phone cảm ứng và vẫn rất ấm áp với chất liệu Len truyền thống. Nó thực sự tốt cho mùa đông để sử dụng chiếc Smart Phone cảm ứng của bạn mà không cần phải cởi bỏ găng tay trong những ngày giá lạnh. 

Bạn có thể thao tác tất cả các ứng dụng trên các thiết bị màn hình cảm ứng (Iphone, Ipad, HTC, Samsung, máy tính bảng…) mà không cần phải cởi bỏ chiếc găng ấm áp trên đôi tay mình.

Găng tay làm từ len mềm mại, giữ ấm cho mùa đông và thao tác các chức năng trên điện thoại một cách thoải mái.

Chất liệu: nỉ lót lông

Sản phẩm có nhiều màu sắc: xanh, đen, đỏ, xám, nâu

Kích thước: 23cmx9cm (chiều dài x rộng vòng cổ tay).

Dùng cho cả nam và nữ.

GĂNG TAY CẢM ỨNG HÀNG NHẬT

GĂNG TAY DÙNG ĐIỆN THOẠI

Bình luận

Sản phẩm cùng loại