KỆ ĐỂ BÀN TRANG ĐIỂM LẮP GHÉP (Nhiều màu, Gỗ)

  • NH00802
170,000

Chất liệu cao cấp cho thời gian sử dụng lâu dài: sản phẩm được làm từ gỗ ép đã qua xử lý công lý công nghiệp kỹ càng, dùng lâu không bị mối mọt hay ẩm mốc

Nhiều màu
Gỗ

kệ bàn trang điểm
Chất liệu cao cấp cho thời gian sử dụng lâu dài: sản phẩm được làm từ gỗ ép đã qua xử lý công lý công nghiệp kỹ càng, dùng lâu không bị mối mọt hay ẩm mốc.
Thiết kế nhỏ gọn tiện ích : Sản phẩm được thiết kế nhiều ngăn tiện dụng giúp bạn cất gọn dàng mỹ phẩm, dụng cụ văn phòng hay đồ dùng học tập, vừa tiết kiệm được diện tích lại vừa thu gọn giúp bạn không còn phải mất công tìm kiếm nhiều thứ đồ lặt vặt.
Màu sắc trang nhã hài hòa: với họa tiết hoa nổi bật trên tông màu nhẹ , sản phẩm  không những giúp bạn sắp xếp góc học tập và làm việc gọn gàng hơn mà còn là một vật trang trí đẹp mắt cho căn phòng của bạn.
Sử dụng phương pháp lắp ghép thông minh: Hộp được thiết kế gồm nhiều mảnh gỗ ép lắp ghép lại với các chun chốt chắc chắn, khi không dùng đến hoặc di chuyển bạn có thể tháo ra và xếp gọn lạị.
Các ngăn lớn nhỏ được phân chia rất hợp lý bắt mắt giúp bạn để và tìm đồ được hiệu quả hơn rất nhiều.
Cách lắp ghép thì cực kì đơn giản dễ hiểu với tờ hướng lắp ghép đi kèm rất rõ ràng. Bạn chỉ cần thao tác nhẹ nhàng là đã tạo được sản phẩm của riêng mình.
Các góc cạnh được cắt gọt tỉ mỉ cẩn thận tuyệt đối an an toàn không gây trầy xước khi lắp ghép cũng như khi bạn vô tình va chạm.

Thông tin chi tiết sản phẩm:
 Chất liệu: gỗ ép
 Kích thước: 35 x 20.5 x 18 cm
 Khối lượng sản phẩm: 1.4 kg
 Họa tiết : giao ngẫu nhiên 

Cách sử dụng:
 Lắp theo giấy hướng dẫn sử dụng có kèm theo sản phẩm.
 Để ở nơi khô ráo thoáng mát.
 Sử dụng khăn ẩm để vệ sinh sản phẩm.
 Không để các vật dụng quá nặng quá lực chịu của sản phẩm.


KỆ ĐỂ BÀN TRANG ĐIỂM LẮP GHÉP

KỆ LẮP GHÉP BỎ ĐỒ TRANG ĐIỂM

Bình luận

Sản phẩm cùng loại