KỆ ĐỂ ĐỒ DÙNG CÓ BÁNH XE (Trắng, Nhựa, Trung Quốc)

  • NH00641
210,000

KỆ 4 TẦNG ĐA NĂNG CÓ BÁNH XE thiết kế cực kỳ thông minh giúp bạn tận dụng những khe nhỏ nhất trong nhà như giữa 2 khe tủ hoặc bất kỳ góc nhỏ nào để đựng đồ.

Trắng
Nhựa
Trung Quốc

KỆ ĐỂ ĐỒ THÔNG MINH
Kích thước: cao 1m, rộng 52cm, dày 13cm
Màu sắc:   Trắng
Chất liệu:   Nhựa ABS
Kệ để đồ 4 tầng có bánh xe với thiết kế cực kỳ thông minh giúp bạn tận dụng những khe nhỏ nhất trong nhà như giữa 2 khe tủ hoặc bất kỳ góc nhỏ nào để đựng đồ. Sau khi xếp đầy các vật dụng lên kệ bạn chỉ cần đẩy chúng vào khe tường, căn nhà sẽ trở nên gọn gàng, sạch sẽ hơn bao giờ, khi cần lấy đồ chỉ việc kéo nhẹ ra thật tiện ích. Chắc hẳn khách đến nhà sẽ vô cùng ngạc nhiên với cách lưu trữ đồ tuyệt vời này của bạn đấy!
Sản phẩm gồm 4 tầng tiện dụng cho bạn đựng được thật nhiều đồ dùng, vật dụng cần thiết như: sách báo, gia vị, nước giải khát, các vật dụng nhà tắm...
Thiết kế gọn nhẹ, mỏng, tiết kiệm không gian, cho nhà cửa luôn gọn gàng, tinh tươm. Lớp dưới cùng có 4 bánh xe linh hoạt rất thuận viện cho việc di chuyển, kéo – đẩy nhẹ nhàng, nhanh chóng.
Sản phẩm được làm từ nhựa cứng cao cấp bền đẹp, dễ chùi rửa và vệ sinh. Các khe thoát nước giữ cho kệ & các vật dụng luôn khô ráo. Có thể sử dụng được ở nhiều không gian như: phòng tắm, nhà bếp, phòng khách, phòng riêng… 
Đặc biệt, kệ có cách tháo lắp đơn giản, dễ dàng thao tác thuận tiên khi cất giữ hay vận chuyển.

Kệ để chai lọ 4 tầng đa năng, có thể dùng 1 tầng hoặc 2 tầng hoặc 3 tầng hay 4 tầng.

KỆ ĐỂ ĐỒ DÙNG CÓ BÁNH XE

KỆ ĐỂ ĐỒ ĐA NĂNG

Bình luận

Sản phẩm cùng loại