KEM DƯỠNG ẨM GERNÉTIC VIETNAM AIRLINES (Trắng)

  • NH00739
50,000

KEM DƯỠNG ẨM GERNÉTIC VIETNAM AIRLINES;Với 100% thành phần tự nhiên thuần khiết, Kem dưỡng ẩm Crème Douceur sẽ không chỉ cung cấp độ ẩm, dưỡng chất mà còn bảo vệ, tránh cho các bề mặt da khỏi khô,

Trắng

kem dưỡng ẩm da trên máy bay
Với 100% thành phần tự nhiên thuần khiết, Kem dưỡng ẩm Crème Douceur sẽ không chỉ cung cấp độ ẩm, dưỡng chất mà còn bảo vệ, tránh cho các bề mặt da khỏi khô, nứt nẻ và xỉn màu do độ ẩm quá thấp trên khoang máy bay.

Da thiếu ẩm, thiếu nước sẽ trở nên khô ráp, nếp nhăn cũng từ đó hình thành. Hơn nữa, khi tiếp xúc với ánh nắng chói chang, làn da dễ bị tổn thương và cháy nắng.
Sử dụng Kem dưỡng ẩm là bước chăm sóc da quan trọng nhằm cung cấp độ ẩm và dưỡng chất. Điều này giúp cho da luôn tươi trẻ và mịn màng.
Kem dưỡng ẩm Gernétic Vietnam Airlines giàu dưỡng chất, cân bằng & phục hồi sự mềm mại của làn da.
Tăng cường sự tuần hoàn dưới da và tái tạo tế bào da, cho làn da sáng khỏe.
Cấp nước cho da mịn màng và căng đầy tự nhiên.
Chống nắng với chỉ số SPF 7+, bảo vệ làn da khỏi tác động của ánh nắng mặt trời dù đông hay hè
Thích hợp cho mọi loại da, đặc biệt phù hợp cho da bị tác động bởi môi trường, ô nhiễm, nhạy cảm nhẹ hay da thường xuyên phải trang điểm.

Sản phẩm của thương hiệu mĩ phẩm hàng đầu nước Pháp Gernétic
Sử dụng cho khoang C các chuyến bay quốc tế của Vietnam Airlines
Dung tích: 100ml


Bộ sản phẩm Dưỡng da và Nước súc miệng cao cấp của Gernetic International, top 20 thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu của Pháp, được phục vụ trên các chuyến bay quốc tế trên 4 tiếng.


KEM DƯỠNG ẨM GERNETIC VIETNAM AIRLINE

Bình luận

Sản phẩm cùng loại