KÉT MINI CHO TRẺ EM (Xanh da trời, Trung Quốc)

  • NH00577
190,000

KÉT ĐỰNG TIỀN TIẾT KIỆM MINI CHO BÉ: Đút tiền vào khe rồi máy tự hút vào chứ không phải nhét như heo, kêu khi sai pass, pass thay thoải mái.

Xanh da trời
Trung Quốc

KÉT MINI THÔNG MINH ĐỒ CHƠI: 

Két mini thông minh là một sản phẩm tiết kiệm tiền khá đẹp mắt, gọn gàng và an toàn. 
Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc hài hòa. 
Bên trong có một ngăn nhỏ. 
Hệ thống khóa với mã số an toàn. 
An toàn, dễ sử dụng 
Két mini với công nghệ hiện đại có khả  năng tự hút tiền vào bên trong nhanh
Thích hợp cho việc di chuyển trên đường hay xách tay hoặc đặt cố định bên trong tủ hoặc treo trên tường, dịch chuyển hộp khóa. 
Két Mini thông minh dễ dùng được hoàn thiện giống như két thật nhưng khác một điểm thông minh là biết đổi mã pass, tự khóa máy khi sai pass quá 20 lần mỗi lần tự khóa 1h.
Đút tiền vào khe rồi máy tự hút vào chứ không phải nhét như heo, kêu khi sai pass, pass thay thoải mái. 
Két mini  có một ngăn rộng vừa là chỗ đựng tiết kiệm lại vừa có thể giấu những vật quý giá,những thứ bí mật của riêng bạn mà không sợ ai phát hiện. Bạn có thể sử dụng chiếc Két mini thông minh này như một chú heo đất tiết kiệm. Với một mã số PIN do người dùng đặt,chúng ta có thể dễ dàng rút tiền ra cũng dễ dàng như khi nhét vào. 
Sản phẩm chạy bằng pin. 
Với quà tặng két mini là đồ chơi thông minh giúp cho con em mình học cách tiết kiệm, không tiêu xài phung phí mà lại tiếp cận được với công nghệ hiện đại, bên cạnh món quà đó chúng ta còn có thể dạy con về tiết kiệm ngay khi còn nhỏ,học được thói quen biết chi tiêu hằng ngày. Các chàng cũng có thể tặng người yêu của mình những chiếc két mini xinh xắn đáng yêu này để giúp nàng chi tiêu hợp lý trong sở thích shopping của mình.
Được làm từ nguyên liệu nhựa ABS bền có thể trải qua sự biến dạng nhựa lớn mà không nứt vỡ, tính đàn hồi cao, chịu va đập

CÔNG DỤNG KÉT THÔNG MINH MINI : Giữ tiền tiết kiệm trong con lợn đất là thói quen của rất nhiều người từ xưa, chiếc két như người bạn đặc biệt được yêu thích của các em nhỏ từ bé. Với quà tặng két nhựa mini các bậc phụ huynh có thể tập cho con em mình không tiêu xài hoang phí lại tiếp cận được với công nghệ hiện đại, học cách chi tiêu. Két mini thông minh với công nghệ tân tiến có khả  năng tự hút tiền vào trong. Chắc chắn đây sẽ là món quà ý nghĩa cho tất cả mọi người. Két mini thông minh là một sản phẩm tiết kiệm tiền khá độc đáo, tiện dụng và an toàn. Thích hợp sử dụng tại các cửa hàng lớn nhỏ hay gia đình, cơ quan.
Kích thước: Cao 19cm , Rộng 12cm, dài 13cm.


KÉT MINI CHO TRẺ EM

KÉT ĐỰNG TIỀN CHO TRẺ

KÉT ĐỰNG TIỀN TIẾT KIỆM MINI CHO TRẺ

Bình luận

Sản phẩm cùng loại