KHUÔN LÀM BÁNH NƯỚNG HÌNH THÚ PHILIPS (Nhiều màu, Thép không rỉ)

  • NH00866
330,000

MÁY LÀM BÁNH NƯỚNG HÌNH THÚ;Máy có công suất 700W, có hệ thống đèn báo điện nguồn và trạng thái sử dụng, luôn hoạt động chính xác, cho phép bạn theo dõi quá trình nướng bánh mà không phải mở nắp thiết bị.

Nhiều màu
Thép không rỉ

MÁY LÀM BÁNH HÌNH THÚ

Bạn không có thời gian chuẩn bị cho bữa sáng thịnh soạn, vậy hãy để máy nướng bánh hình thú Philips với khuôn bánh nhiều hinh nghộ nghĩnh và rất đáng yêu, nướng nhanh và chín đều, giúp bạn chuẩn bị một bữa ăn nhanh chóng tiện lợi mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng và tốt cho sức khoẻ. 

Với máy nướng bánh này, bạn có thể chuẩn bị một bữa sáng nhanh chóng chỉ trong vòng vài phút với các kiểu bánh nướng ăn với mứt ngọt. 

Máy có công suất 700W, có hệ thống đèn báo điện nguồn và trạng thái sử dụng, luôn hoạt động chính xác, cho phép bạn theo dõi quá trình nướng bánh mà không phải mở nắp thiết bị. Máy thiết kế an toàn với hệ thống khóa liên động và chân đế chống trơn trượt, giúp bạn an tâm khi sử dụng.

Cách làm bánh: Bạn cho bột mì hay bột gạo nếp, thêm vài quả trứng, sữa hay bơ, socola... (tuỳ khẩu vị). Quấy đều hỗn hợp, thêm ít dầu ăn vào (hoặc có thể thoa chút dầu ăn vào khuôn trc khi cho hỗn hợp bột vào). Xong cắm điện. Trong thời gian đợi bánh chín bạn tha hồ làm các công việc khác.

KHUÔN LÀM BÁNH NƯỚNG HÌNH THÚ

MÁY LÀM BÁNH NƯỚNG

Bình luận

Sản phẩm cùng loại