MÁY HÂM SỮA CHÁO BỘT CHO TRẺ

  • NH00833
170,000

MÁY HÂM SỮA CHO BÉ.Nhiệt độ pha sữa ngoài cho bé đều trong khoảng từ 40-50 độ, khi bé đói cần có sữa uống ngay thì các mẹ vẫn phải rót nước nóng đợi cho nguội hoặc pha thêm nước lạnh việc này rất mất thời gian

MÁY LÀM NÓNG SỮA CHO BÉ
Nhiệt độ pha sữa ngoài cho bé đều trong khoảng từ 40-50 độ, khi bé đói cần có sữa uống ngay thì các mẹ vẫn phải rót nước nóng đợi cho nguội hoặc pha thêm nước lạnh việc này rất mất thời gian, lại không biết được nhiệt độ chính xác đặc biệt vào ban đêm. Có máy hâm sữa các mẹ chỉ cần để bình nước sẵn trong máy khi bé đói chỉ cần cho sữa vào lắc vài cái là có sữa cho bé dùng ngay.
Máy có thể hâm được cả bột, cháo nhiệt độ đảm bảo vừa phải để bé ăn. Đặc biệt với các bé biếng ăn, thời gian ăn bột kéo dài, có thể chia bột ra làm 2 phần: ủ 1 phần, 1 phần cho bé ăn trước. Như vậy ngay cả vào mùa đông lúc nào bé cũng có bột nóng ăn, điều này thực sự hữu ích với những bé lười ăn có thời gian ăn vượt quá 30 phút.
Nếu mẹ nào còn cho con bú mà bận đi làm thì có thể vắt sữa bảo quản trong tủ lạnh khi bé đói chỉ cần mang sữa ra cho vào máy hâm, chỉ một lát là bé đã có sữa mẹ nguyên chất cho bé ăn.
Ngoài ra máy hâm sữa Yummy 18B còn có khả năng tiệt trùng các dụng cụ pha sữa như: bình sữa, đầu ti, thìa súp...
Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: Máy hâm sữa.
3 chế độ: hâm sữa (40 độ), hâm bột(70 độ), tiệt trùng dụng cụ pha sữa (100độ)
Chất liệu: Nhựa PP, linh kiện điện tử.
Trọng lượng: 300g
Kích thước: 12.5*11.8cm.
Công suất max: 220W.
Bảo hành: 06 tháng.
Cách sử dụng:
Để hâm sữa: đặt bình sữa vào thân máy, đổ nước gần đầy thân máy, chọn chế độ hâm sữa.
Để hâm bột, cháo: để cháo, bột vào cốc nhựa đậy nắp lại, đổ nước vào thân máy rồi đặt cốc nhựa lên trên, chọn chế độ hâm nóng thức ăn (70độ)
Khi máy hoạt động đèn đỏ báo sáng, khi đèn tắt là quá trình hâm đã hoàn tất, Thời gian hâm nóng rât nhanh khoảng 2 -> 5 phút là có sữa hoặc bột cho bé dùng.
Lưu ý:
Sữa cho bé ăn dở chỉ nên sử dụng trong khoảng 1->2 h.
Không nên đặt bình sữa trong máy lâu vì dễ làm sữa bị lên men, nên dùng ngay sau khi hâm & không nên hâm đi hâm lại nhiều lần.
Luôn kiểm tra độ nóng của sữa trước khi cho bé uống bằng cách nhỏ ra tay.

MÁY HÂM SỮA CHÁO BỘT CHO TRẺ

DỤNG CỤ LÀM NÓNG THỨC ĂN CHO BÉ

Bình luận

Sản phẩm cùng loại