MÁY NƯỚNG BÁNH MÌ SANDWICH (Thép không rỉ)

  • NH01034
230,000

khuôn bánh được chia làm 4 hình tam giác đều nhau, ứng với 4 bánh. Thời gian để máy thực hiện nướng một mẻ bánh chỉ mất từ 5-7 phút.

Thép không rỉ

máy nướng bánh mì sandwich

- Bánh nướng chín đều, có màu vàng, không bị cháy.
- Bánh không bị dính vào khuôn, dễ lấy ra.
- Máy Nướng Bánh Mini Nikai có hệ thống rơ le tự cảm biến nhiệt.
- Hình thức nhỏ gọn.
- Dễ sử dụng và vệ sinh.
- Máy có 2 màu đen và trắng.
- Điện áp: 230V/50Hz.
- Công suất: 700W.
- Kích thước: 22x22x7 cm (dài x rộng x cao).
- Khối lượng: 600g.
- Chất liệu: Nhựa, kim loại.
 
Do khuôn bánh được chia làm 4 hình tam giác đều nhau, ứng với 4 bánh. Trên mỗi cạnh hình tam giác đều có các gờ kim loại nhỏ để tách riêng biệt từng bánh với nhau, trong quá trình nướng sẽ có hiện tượng bánh tràn sang và dính nhau, vì vậy chị em chỉ cần dùng kéo lướt 1 đường nhẹ các bánh sẽ tách rời nhau.

Thời gian để máy thực hiện nướng một mẻ bánh chỉ mất từ 5-7 phút. Đây là thời gian lý tưởng bởi các dòng khác của Philips hay Panasonic, Saiko đều có thời gian nướng lâu hơn tầm 2 phút.
 
Máy có hai đèn (xanh – đỏ)  báo chế độ nướng. Khi máy sáng cả hai đèn là lúc máy thực hiện chế độ nướng, khi đèn đỏ tắt máy chuyển về chế độ ủ.
 

Lưu ý khi sử dụng:
- Thực hiện đúng hướng dẫn sử dụng.
- Nên pha bột và nước với tỉ lệ vừa phải, không loãng quá cũng không đặc quá, đánh bột thật nhuyễn trước khi cho vào khuôn.
- Cho bột nhuyễn vào khuôn rồi mới cắm điện.
- Sau khi bánh chín, rơ le cảm biến sẽ tự ngắt, chị em nên đợi khoảng 30 giây rồi hãy mở nắp ra nhằm tránh trường hợp bỏng tay.
- Nên vệ sinh khuôn bánh bằng khăn sạch.
- Không đổ quá nhiều bột vào khuôn.

 

MÁY NƯỚNG BÁNH MÌ SANDWICH

MÁY NƯỚNG BÁNH MÌ ĐA NĂNG

Bình luận

Sản phẩm cùng loại