PHÔ MAI TƯƠI HÀNG KHÔNG PHÁP (Pháp)

  • NH00758
7,000

PHÔ MAI TƯƠI HÀNG KHÔNG: Có xuất xứ từ Pháp và Bỉ, loại thực phẩm này được chế biến từ sữa và kem nhưng lại có hàm lượng đạm và chất béo phù hợp nên được xem như nguồn cung cấp dưỡng chất an toàn cho sức khỏe của trẻ

Pháp

PHÔ MAI TRÊN MÁY BAY PHÁP

Tại hầu hết các quốc gia phát triển trên thế giới, phô mai tươi từ lâu đã trở thành sự lựa chọn dinh dưỡng hàng đầu của các gia đình có con nhỏ.

Có xuất xứ từ Pháp và Bỉ, loại thực phẩm này được chế biến từ sữa và kem nhưng lại có hàm lượng đạm và chất béo phù hợp nên được xem như nguồn cung cấp dưỡng chất an toàn cho sức khỏe của trẻ. Không những thế, hương vị chua, béo, thơm đặc trưng của phô mai tươi còn hợp với sở thích của trẻ nên thường được chọn làm món ăn vặt.


Phô mai tươi là nguồn cung cấp dồi dào vitamin K2, giúp hấp thụ canxi vào xương, hỗ trợ việc phát triển chiều cao của bé.


Cùng chế độ ăn hợp lý, một - hai hộp mỗi ngày, tùy theo thể trạng, phô mai tươi sẽ là "trợ thủ" đắc lực của các bà mẹ trong việc cung cấp một hệ dưỡng chất cân bằng cho sự phát triển cân đối của con trẻ.
Phomai tươi của Pháp. Hộp 60gram. Giá 8k/hộp.

 

PHÔ MAI TƯƠI HÀNG KHÔNG PHÁP

PHÔ MAI TRÊN MÁY BAY PHÁP

Bình luận

Sản phẩm cùng loại