RƯỢU VANG GIUSEPPE COSTA LÁ CỜ (Đỏ)

  • NH_01382
290,000

VANG GIUSEPPE COSTA PUGLIA: có nguồn gốc xuất sứ tại Puglia nước Ý . Đây là một quốc gia có truyền thống lâu đời về sản xuất rượu vang với đa dạng các loại rượu khác nhau và chất lượng rượu tương đối hoàn hảo.

Đỏ

RƯỢU VANG Ý LÁ CỜ

có nguồn gốc xuất sứ tại Puglia nước Ý

Đây là một quốc gia có truyền thống lâu đời về sản xuất rượu vang với đa dạng các loại rượu khác nhau và chất lượng rượu tương đối hoàn hảo.

Rượu vang có nồng độ cồn :16% Xuất xứ:ý Dung tích :750ml 

Rượu vang Giuseppe Costa được làm từ giống nho Negroamaro thuộc vùng.

Để làm nên được vị ngon đặc trưng của chai vang rượu vang Giuseppe Costa Negroamaro là do thổ nhưỡng ở nơi đây đã hình thành lên giống nho ngon tuyệt. Vùng đất ở đây có kết cấu đất bị phong hóa, màu tối có đá ngầm, hàm lượng canxi cao nên có rất nhiều khoáng chất. Chính vì thế mà rượu vang được làm từ vùng đất này sẽ có hương vị đặc biệt hơn bất kỳ nơi nào trên trái đất này.

Quá trình chế biến rượu vang Giuseppe Costa Negroamaro cũng hết sức công phu. Đầu tiên  rượu được lên men ở nhiệt độ 24-25 độ C trong thời gian 25 ngày. Sau đó mới chuyển sang thùng malolactic làm từ gỗ sồi Pháp để ủ. 

Khi nếm thử rượu vang Giuseppe Costa sẽ thấy màu tím hết sức đặc trưng. Mùi hương là sự phức hợp của hương vani, mùi mận chín, sim tím, mứt quả đen. 

rượu vang giuseppe costa lá cờ

vang giuseppe costa

Bình luận

Sản phẩm cùng loại