TÔM NÕN KHÔ SẦM SƠN
Tôm khô được chế biến từ từ tôm sống, chúng được phơi khô hoặc sấy khô đảm bảo giữ lại được hàm lượng dinh dưỡng và bảo quản được lâu nhất. Tôm khô chứa hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao. Theo dữ liệu của viện dinh dưỡng Việt Nam. Để chế biến được 1 kg tôm khô thì bạn có phải mất trung bình tới 3kg tôm tươi. Tôm khô chứa lượng đạm đến 70% nghĩa là cứ 100gram tôm khô thì chứa đến 70gram đạm
tôm khô được chế biến rất nhiều món ăn như rim ngũ sắc,kho với thịt,rang chua ngot...
Để bảo quản, quý khách nên chỉ lấy một ít khoảng 50 – 100g bỏ vào bịch nylon hoặc hủ thủy tinh bỏ trong ngăn mát tủ lạnh để ăn dần hàng ngày.