Chè đen Kim Anh:
Sản phầm chè đen Kim Anh được chế biến từ nguyên liệu chọn lọc của các vùng chè đặc sản Tân Cương - Đại Từ - Thái Nguyên - Chè đen CTC vùng cao (vùng chè có hương vị đặc biệt mà các vùng khác không có được). Hơn nữa, các hương vị hoa quả giàu VITAMIN, khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người như: Chanh, Cam, Dâu, Táo ... các cây thuốc thảo dược cũng tạo nên nét đặc sắc cho sản phẩm Chè đen Kim Anh.
Sản phẩm dùng trên máy bay các hãng hàng không trong nước: Vietnam Airlines, VietJet, Jetstar...
Giá thị trường: 60.000đ-70.000đ/hộp (25 túi)
Giá Shop: 30.000đ/hộp (25 túi)
có nhiều tác dụng. Dưới đây là một số tác dụng chính đã được khoa học chứng minh:
1. Có lợi cho tim mạch
Nghiên cứu đã chứng minh rằng việc tiêu thụ trà đen làm giảm xu hướng của các vấn đề tim mạch. Các chất chống oxy hóa, chẳng hạn như flavonoids, hiện diện trong trà đen ngăn chặn quá trình oxy hóa của LDL cholesterol. Nó ngăn ngừa các thiệt hại cho các mạch máu và các thành mạch máu và làm giảm nguy cơ bệnh tim. Trong thực tế, việc tiêu thụ trà đen đã được tìm thấy để đảo ngược bệnh mạch vành được gọi là rối loạn chức năng vận mạch nội mô. Rối loạn chức năng này cũng dẫn đến bệnh mạch vành khác. Các flavonoid trà đen có hiệu quả trong việc cải thiện giãn mạch vành và giảm các cục máu đông. Các polyphenol và mangan có trong trà đen giảm nguy cơ bệnh tim mạch vành bằng cách giúp chức năng cơ tim.
2. Phòng chống Ung thư
Các chất chống oxy hóa, được gọi là polyphenol, được tìm thấy trong trà đen giúp đỡ trong việc ngăn ngừa sự hình thành các chất gây ung thư tiềm ẩn trong cơ thể, dẫn đến công tác phòng chống bệnh ung thư nhất định như buồng trứng, phổi, suy nhược, đại trực tràng và bàng quang ung thư. Các nghiên cứu đã cho thấy rằng trà đen là có hiệu quả trong việc ngăn chặn dạ dày, tuyến tiền liệt và ung thư vú. Trà đen có chứa một hợp chất gọi là TF-2 đó là trách nhiệm gây ra apoptosis (chết được lập trình của tế bào ung thư), trong khi các tế bào bình thường không bị ảnh hưởng. Ngoài ra, trà đen cũng có thể làm giảm đáng kể nguy cơ ung thư miệng ở những người hút thuốc lá hoặc sử dụng các sản phẩm thuốc lá khác. Trà đen cũng ngăn ngừa bệnh ung thư bằng cách ức chế sự hình thành và phát triển của các khối u ác tính.
3. Loại bỏ các gốc tự do
Các gốc tự do trong cơ thể có thể gây ra thiệt hại tế bào khác nhau như hình thành cục máu đông, ung thư và xơ vữa động mạch. Việc tiêu thụ thực phẩm không lành mạnh làm tăng số lượng các gốc tự do trong cơ thể của bạn. Các chất chống oxy hóa có trong trà đen loại bỏ các gốc tự do có hại, do đó bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật như bệnh tim và bệnh Alzheimer. Trà đen với chanh là một lựa chọn tốt cho hành động này.
4. Tăng cường sức mạnh cho hệ thống miễn dịch
Một hệ thống miễn dịch mạnh mẽ là cần thiết để chống lại vi khuẩn và virus có thể gây ra bệnh tật. Trà đen có chứa chất gọi là ”tannin” có khả năng chống lại các loại virus như cúm, kiết lỵ, viêm gan, lạnh và cúm. Một trong những tannin gọi là ”catechin” giúp ức chế khối u. Các kháng nguyên alkylamine trong trà đen thúc đẩy các phản ứng miễn dịch. Uống 3-4 tách trà đen mỗi ngày sẽ giúp trong việc giảm viêm và loại bỏ các mầm bệnh có hại.
Công dụng của trà đen
Công dụng của trà đen
5. Giúp cho răng miệng luôn khoẻ mạnh
Các chất chống oxy hóa catechin có trong trà đen giúp đỡ trong việc giảm bệnh ung thư miệng. Các polyphenol và tanin hành động như thuốc kháng sinh, do đó ức chế các vi khuẩn gây sâu răng. Trà đen có chứa fluoride mà chiến đấu hơi thở hôi và ngăn ngừa sâu răng bằng cách tiêu diệt vi khuẩn có hại trong khoang miệng. Một liều hàng ngày của hai tách trà đen cung cấp khoảng 1,5 mg florua.
6. Kích thích não và hệ thống thần kinh
Chè đen có chứa hàm lượng thấp của caffeine hơn cà phê. Các khoản thấp của caffeine thúc đẩy lưu lượng máu trong não, mà không cần kích thích tim, và cải thiện sự tỉnh táo và tập trung. Các axit amin L-theanine, được tìm thấy trong trà đen, có thể giúp bạn thư giãn và tập trung hoàn toàn vào công việc. Việc tiêu thụ bốn chén trà đen mỗi ngày trong một tháng đã được tìm thấy để làm giảm mức độ của hormone stress, cortisol. Các caffeine trong trà đen làm tăng trí nhớ của bạn và nghiên cứu cho thấy việc tiêu thụ trà đen thường xuyên bảo vệ chống lại bệnh Parkinson.
7. Kích thích tiêu hóa
Các tannin trong trà đen có lợi cho tiêu hóa. Những tannin giúp chống lại dạ dày và các bệnh đường ruột bằng cách có hiệu quả điều trị. Bên cạnh đó, họ thực một tác dụng chống tiêu chảy và giúp đỡ trong việc làm giảm hoạt động đường ruột. Các polyphenol giúp trong việc làm giảm viêm đường ruột bị bệnh nhân của hội chứng ruột kích thích.
8. Giúp xương khỏe mạnh và tạo các mô liên kết
Các hóa chất thực vật mạnh mẽ trong trà đen giúp đỡ trong việc tăng cường xương và tạo các mô liên kết. Trong thực tế, nghiên cứu đã chứng minh rằng những người uống trà đen có xương tương đối khỏe mạnh.
9. Tăng cường năng lượng
Do cafein, trà đen được coi là một thức uống cung cấp năng lượng làm tăng hiệu quả. Caffeine, khi uống điều độ, hoạt động như một chất kích thích bằng cách tăng các chức năng não bộ và tỉnh táo. Trong thực tế, các tác động kích thích của caffeine trong trà đen là nhiều hơn so với cà phê và cola. Trà đen có một hợp chất gọi là ”theophylline” kích thích hệ hô hấp, tim và thận. Như vậy, các hợp chất này giúp trong việc duy trì một hệ thống tim mạch khỏe mạnh.
10 Giúp giảm cân
Trà đen chứa siêu thấp natri, chất béo và calo, trà đen là rất có lợi cho những người muốn giảm cân và giúp trong việc duy trì một trọng lượng khỏe mạnh. Vì vậy, nó đóng vai trò như là một thay thế hiệu quả cho thức uống sôđa không lành mạnh bằng cách ngăn chặn việc bổ trọng lượng calo được-gây. Đồ uống có chứa một lượng cao chất béo có thể gây ra tình trạng nguy hiểm và bệnh tật. Trà đen cũng thúc đẩy các hoạt động chuyển hóa và do đó, hỗ trợ trong việc giảm cân.
11. Giảm Cholesterol trong máu
Trà đen có hiệu quả trong việc giảm mức độ chất béo trung tính. Nó có thể làm giảm LDL hay cholesterol xấu, do đó làm giảm nguy cơ bệnh tim. Uống vài tách trà đen giúp cải thiện chức năng của các động mạch và không cho phép cholesterol để xây dựng lên bên trong chúng.
>>>>> CÓ NÊN UỐNG TRÀ ĐEN KHI MANG THAI <<<<<
12. Một số công dụng của trà đen
Các chất chống oxy hóa, catechin, tăng cường các mạch máu, và tannin làm tăng sức đề kháng của cơ thể chống lại nhiễm trùng khác nhau. Ngoài ra, trà đen ức chế phản ứng dị ứng, làm chậm sự tăng trưởng của khối u và thậm chí có thể trì hoãn sự khởi đầu của bệnh tiểu đường. Bây giờ chúng ta có được bảo hiểm lợi ích sức khỏe của trà đen, chúng ta hãy nhìn vào lợi ích cho làn da và mái tóc.
Trà đen có lợi cho làn da: Ngoài các lợi ích sức khỏe khác nhau của nó, trà đen cũng được coi là tốt cho làn da của bạn. Trà đen rất giàu vitamin B2, C và E, các khoáng chất như magiê, kali và kẽm, và một số polyphenol thiết yếu và tannin. Như vậy, giá trị dinh dưỡng của nó làm cho nó có lợi cho da bằng nhiều cách.
13. Do hàm lượng caffeine cao, uống trà đen có thể giết chết virus bằng miệng và do đó, giúp ngăn ngừa nhiễm trùng da và giữ cho làn da của bạn khuyết điểm.
14. Đặt túi trà ẩm dưới đôi mắt của bạn sẽ giúp làm giảm bọng mắt.
15. Đen trà cũng giúp giảm nếp nhăn bắt chước, và ngăn ngừa lão hóa trước khi trưởng thành và nổi mụn. Vì vậy, những người mắc các vấn đề về da có thể cố gắng có một hoặc hai tách trà đen mỗi ngày cho kết quả có lợi.
16. Các chất chống oxy hóa có trong trà đen cung cấp bảo vệ chống lại bệnh ung thư da.
17. Các trích hành vi trà đen như một mặt trời tác nhân ngăn chặn khi bôi lên da.
18. Các chất polyphenols và chất tannin có trong trà đen thúc đẩy quá trình tái tạo da.
19. Trà đen góp phần làm sáng da và khuyết điểm. Các tannin bảo vệ da khỏi tác động có hại của môi trường, cải thiện lưu thông máu và chống lại các vi khuẩn trong cơ thể của bạn, do đó cung cấp bảo vệ chống lại các bệnh ngoài da.
Trà đen uống tốt cho tóc: Do sự phong phú của chất chống oxy hóa và cafein, trà đen được coi là vô cùng có lợi cho tóc. Trà đen có thể được đưa vào chế độ chăm sóc tóc cho tóc mạnh mẽ hơn và thiệt hại miễn phí. Các lợi ích khác nhau của trà đen cho mái tóc được đưa ra dưới đây:
20. Caffeine có trong trà đen giúp giảm DHT (Dihydrotestosterone), một hormone được tìm thấy trong da đầu là nguyên nhân gây rụng tóc. Vì vậy, trà đen giúp tăng độ dày tóc và giảm rụng tóc.
21. Một lợi ích khác của caffeine là nó kích thích sự tăng trưởng tóc khi được sử dụng một lần trong một tháng. (Sử dụng quá mức của caffeine nên tránh vì nó có thể stunt sự tăng trưởng).
22. Sử dụng trà đen nước súc như là một phần của chế độ chăm sóc tóc của bạn thêm tỏa sáng, bóng và bóng đêm tự nhiên cho mái tóc của bạn bởi vì các màu sắc đen tối của nó. Với mục đích này, thêm 3 túi trà 6 chén nước sôi. Sau khi giữ hỗn hợp này trong một giờ ở nhiệt độ phòng, đổ trên đầu của bạn và quấn tóc trong một chiếc khăn. Gội đầu bình thường sau khi một hoặc hai giờ.
23. hành vi trà đen như một chất nhuộm màu tự nhiên, thích hợp cho những phụ nữ có mái tóc màu đen hoặc màu nâu sẫm và muốn thoát khỏi mái tóc màu xám hoặc phai màu thuốc nhuộm tóc. Nó làm tối tóc của bạn thêm tỏa sáng bên cạnh và đưa ra điểm nhấn thiên nhiên.