TỦ SẤY QUẦN ÁO TIỆN ÍCH (Xanh da trời)

  • NH00801
390,000

MÁY SẤY QUẦN ÁO AIR O Đi kèm theo máy sấy có thanh chắn và móc phơi. Quần áo sau khi giặt được treo vào móc và sấy khô, kết hợp với tác dụng của bộ phát nhiệt PTC nên không bị nhăn nhúm, nhàu như khi phơi nắng trực tiếp

Xanh da trời

TỦ SẤY QUẦN ÁO
Máy sấy quần áo Air-O-Dry sử dụng bộ phát nhiệt ổn định PTC, cho phép thổi nhiệt đến 70°C, giúp các bà nội trợ có thể làm khô quần áo nhanh chóng ngay cả trong những ngày mưa, không có ánh mặt trời. Quần áo được làm khô trong một khoảng thời gian ngắn thay vì phải phơi vài ngày trong điều kiện thời tiết ẩm ướt, giúp cho quần áo không có mùi hôi, góp phần hạn chế nấm mốc. Bên cạnh đó, quần áo cũng sẽ không bị bạc màu hay bám bụi như khi phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.


 Máy sấy quần áo Air-O-Dry có thể làm khô nhiều chất liệu vải khác nhau như jean, kaki, voan,...Tùy vào độ dày, mỏng và độ ướt của các loại quần áo mà thời gian sấy dài hay ngắn. Đối với quần áo đã ráo nước sẽ mất khoảng 60 -80 phút để máy làm khô hẳn, quần áo đã qua chế độ vắt của máy giặt máy chỉ mất 15-20 phút. Đối với quần áo chất liệu len, dạ hoặc áo rét thì thời gian sấy khô sẽ nhiều hơn.

 Phần thân máy và lồng sấy có thể tách rời, góp phần tiết kiệm diện tích cất giữ. Bên cạnh đó, nguồn điện không chạy trực tiếp qua lồng sấy nên tạo cảm giác an toàn cho người sử dụng bởi điện không tiếp xúc trực tiếp với quần áo ẩm.
Phần lồng sấy có khung thép đàn hồi cố định nên không bị nghiêng, lệch.

 Đi kèm theo máy sấy có thanh chắn và móc phơi. Quần áo sau khi giặt được treo vào móc và sấy khô, kết hợp với tác dụng của bộ phát nhiệt PTC nên không bị nhăn nhúm, nhàu như khi phơi nắng trực tiếp.

 Chú ý khi sử dụng:

 Khi sử dụng máy sấy, người dùng nên vắt kĩ quần áo, tránh tình trạng nước chảy ra nhà và tốn kém điện năng.

 Không treo quần áo quá khít để luồng hơi nóng lan tỏa đều khắp quần áo sẽ khô nhanh hơn.

 Không phơi vượt quá 7Kg quần áo cho mỗi lần sấy.

 Thông số kỹ thuật của máy sấy quần áo Air-O-Dry:

 Khối lượng đồ sấy: 7kg.
 Điện áp: 220V/50Hz.
 Công suất: 800W.
 Kích thước lồng sấy: 46 x 46 x 90 cm (dài x rộng x cao).
 Trọng lượng: 2kg.
 Màu sắc: 1 kiểu, 1 màu xanh.
 Chất liệu: Nhựa, vải, kim loại.
 Bảo hành: 06 tháng.

TỦ SẤY QUẦN ÁO TIỆN ÍCH

MÁY SẤY KHÔ QUẦN ÁO

MÁY SẤY KHÔ QUẦN ÁO AIR

Bình luận

Sản phẩm cùng loại