- 0%

TUÝP TƯƠNG ỚT HÀN QUỐC

4,000 ₫

TƯƠNG ỚT HÀN QUỐC KIỂU TUÝP: Sản phẩm được dùng trên máy bay. Tương ớt Hàn quốc có độ cay vừa phải, hương vị đặc trưng riêng

- 0%

BỘ DĨA INOX VIETNAM AIRLINES

8,000 ₫

DĨA VIETNAM AIRLINES GIÁ RẺ: Chất liệu: inox cao cấp, không han gỉ, độ bền cao. Kiểu dáng đẹp, sang trọng. Sản phẩm dùng trên máy bay của Vietnam airlines

- 0%

CÂY CHỔI LAU NHÀ TIỆN ÍCH

200,000 ₫

CHỔI LAU NHÀ LỒNG VẮT INOX;Không xơ cứng, không gây trầy bề mặt, độ bền sử dụng lâu, không bị mục nát.Giảm số lượng vi khuẩn đến 99% so với 30% của các loại sợi tổng hợp thông thường

- 0%

NƯỚC TẨY BỒN CẦU TIỆN ÍCH

60,000 ₫

NƯỚC TẨY BỆ TOLLET Khử trùng và hạn chế sự tăng trưởng của vi khuẩn.Diệt tận gốc vi khuẩn có hại mà không ảnh hưởng đến vi khuẩn hữu ích. Bảo vệ môi trường.

- 0%

BỘT TẨY VỆ SINH MÁY GIẶT:

45,000 ₫

GÓI BỘT TẨY LỒNG MÁY GIẶT,giúp vệ sinh lồng máy giặt được sạch hơn.Không cần đến thợ tháo máy giặt ra để vệ sinh mà nay bất kỳ ai cũng có thể tự làm được ở nhà.

- 0%

VÒI SEN DI ĐỘNG ĐA NĂNG

60,000 ₫

VÒI SEN DI ĐỘNG TĂNG ÁP;Sản phẩm thiết kế đẹp với lớp mạ Niken & crom dầy có độ bóng cao, chống bám bẩn & dễ dàng làm sạch.

- 0%

GIÁ ĐỂ ĐỒ NHÀ TẮM

130,000 ₫

KỆ TREO ĐỂ ĐỒ NHÀ TẮM ĐA NĂNG;Sản phẩm dùng làm giá treo quần áo, khăn mặt, khăn tắm,... giúp tiết kiệm không gian cho phòng tắm luôn gọn gàng, sạch sẽ. 

- 0%

ĐỒ DÙNG NHẢ KEM ĐÁNH RĂNG

130,000 ₫

BỘ DỤNG CỤ NHẢ KEM ĐÁNH RĂNG TỰ ĐỘNG KÈM 3 CỐC GIÁ RẺ: Bộ sản phẩm gồm: 1 giá, 3 cốc, 2 miếng hút chân không, không hư hỏng, không cần bảo trì, lắp đặt đơn giản.

- 0%

GIÁ ĐỂ ĐỒ NHÀ TẮM ĐA NĂNG

140,000 ₫

KỆ ĐỂ ĐỒ 2 TẦNG Chất liệu nhựa cao cấp, thanh ngang bằng kim loại bền đẹp và an toàn trong sử dụng,Kiểu dáng thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, đa chức năng.

- 0%

MÓC TREO KHĂN 4 NHÁNH HÚT CHÂN KHÔNG

115,000 ₫

Hai đầu hút chân không chắc chắn, dễ dàng tháo lắp di chuyển khi cần thiết mà không cần phải khoan tường. Sử dụng tốt trên các bề mặt nhẵn như kính, đá.

- 0%

GIÁ ĐỂ GIẤY VỆ SINH GẮN TƯỜNG

60,000 ₫

KỆ TREO GIẤY VỆ SINH CUỘN DÁN TƯỜNG: Giữ cho cuộn giấy luôn khô ráo, sạch sẽ Sử dụng công nghệ hút chân không hiện đại hút siêu dính, không cần khoan vít.

- 0%

MÓC TREO KHĂN NHÀ TẮM HÚT CHÂN KHÔNG

140,000 ₫

GIÁ TREO KHĂN 4 NHÁNH HÚT CHÂN KHÔNG: Giá treo sử dụng đế hút chân không giúp bạn không cần phải khoan tường mà vẫn dễ dàng lắp đặt không cần thêm bất kỳ dụng cụ gì.